Uncategorized

dinh dưỡng phô mai

Với dạng bịch nhỏ gọn, bạn có thể thoải mái mang theo đi học, đi làm, mang bổ sung dinh dưỡng cho những chuyến du lịch, dã ngoại. Với dạng hộp giấy lớn 1 lít, bạn có thể mua về làm bánh hoặc uống trong vòng 1 tuần, hộp lớn nhờ có nắp bảo quản nên bạn an tâm đóng lại khi sử dụng không hết. Nếu bạn thường xuyên sử dụng sữa tươi, bạn có thể tham khảo dạng đóng gói sữa tươi Vinamilk thùng 110ml, sữa tươi Vinamilk thùng 180ml, sữa tươi Vinamilk thùng 220ml và sữa tươi Vinamilk thùng 1lít vô cùng tiết kiệm của Vinamilk.

Sữa tươi được xử lý dưới công nghệ UHT nên bảo quản được trong thời gian khoảng 6 tháng, do đó, việc mua thùng sẽ tiết kiệm hơn nhiều cho gia đình bạn. Nếu bạn muốn thay đổi hương vị để đỡ ngán, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm sữa tươi thêm hương thơm ngon như sữa Vinamilk socola; sữa Vinamilk dâu,… Nếu bạn muốn mang đi học, đi làm hay mang theo trong những chuyến dã ngoại, du lịch để bổ sung dinh dưỡng thì có thể tham khảo dạng bịch sữa của Vinamilk.

Sữa Tươi Không Đường Vinamilk Flex Hộp 1 Lít

Các sản phẩm của Vinamilk được đóng gói vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Sữa tươi sau khi được chuyển đến nhà máy sẽ được kiểm tra chất lượng rồi lọc nhập vào hệ thống chứa lạnh. Tiếp đến sẽ là các công đoạn chế biến như ly tâm tách khuẩn, đồng hóa, làm lạnh rồi tiệt trùng với công nghệ UHT để loại bỏ những vi khuẩn gây hại cho sức khoẻ, đồng thời vẫn giữ được nguyên vẹn chất dinh dưỡng.

Nếu bạn muốn mua sử dụng trong thời gian dài, tiết kiệm hơn thì có thể tham khảo dạng lốc sữa và thùng sữa của Vinamilk. Sữa tươi sẽ được tiệt trùng UHT với nhiệt độ lên tới 140 độ C xong sau đó được làm lạnh đột ngột xuống 25 độ C để giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên, các vitamin, khoáng chất có trong sữa. Hiện nay Vinamilk đang được đóng gói với lốc 4 hộp, sữa tươi Vinamilk lốc 110ml và sữa tươi Vinamilk lốc 180ml. Dạng lốc 4 hộp bạn có thể mua để mang theo cho cả gia đình trong những chuyến du lịch, hoặc mua để sử dụng dần cực tiện dùng. Trong các sản phẩm sữa tươi Vinamilk, thành phần chủ yếu là Sữa (nước, sữa bột, chất béo sữa), đường tinh luyện, dầu thực vật, các chất ổn định, hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm, màu tự nhiên, vitamin ,…

Lốc 4 Hộp Sữa Tươi Có Đường Vinamilk Adm Gold 110ml

Nếu bạn thích sữa tươi có thêm đường, bạn có thể tham khảo sữa tươi ít đường, sữa tươi có đường của Vinamilk hoặc tham khảo thêm những dòng sản phẩm hương dâu, hương socola của Vinamilk để thay đổi không ngán. Hoặc bạn có thể lựa chọn những dòng bổ sung thêm vitamin A, D3 để giúp bé cao lớn hơn, nếu dị ứng với đường lactozo của sữa thì bạn nên tham khảo dòng Vinamilk Flex,… Nếu bạn đang muốn giảm cân, ăn kiêng thì bạn có thể lựa chọn sữa tươi nguyên chất 100% không đường của Vinamilk. Sản phẩm chỉ chứa 100% sữa bò tươi của Vinamilk nên sẽ thích hợp bổ sung dinh dưỡng cho bạn trong quá trình giảm cân. Ngoài ra bạn có thể mua sữa tươi nguyên chất để làm bánh, pha nước, xay sinh tố hoặc dùng làm nguyên liệu để chăm sóc da, làm đẹp. Các sản phẩm sữa tươi của Vinamilk được bán lẻ dưới dạng sữa tươi Vinamilk bịch 220ml và dạng sữa tươi Vinamilk hộp 1 lít.

Như đã nói ở trên, sữa tươi Vinamilk có rất nhiều hương vị, nhiều cách đóng gói phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Vào tháng 3, năm 1992, Công ty Sữa – Cà Phê Miền Nam chính thức đổi tên thành Công ty sữa Việt Nam , chuyên sản xuất, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa với công nghệ cao, nguồn sữa tươi thiên nhiên dồi dào, đầy dinh dưỡng. Sau khi đổi tên, Vinamilk cũng quyết mở rộng, phát triển để cung cấp nguồn sữa tươi không chỉ giới hạn ở miền Nam. Cụ thể là 1994 xây dựng thêm nhà máy ở Hà Nội; 1996 thì thâm nhập vào thị trường miền Trung và 2000 thì xây dựng nhà máy sữa tại Cần Thơ và nhiều nhà máy, trang trại khác cũng bắt đầu được thành lập.

Lốc 4 Hộp Sữa Tươi Tách Béo Có Đường Vinamilk 180ml

Mỗi hộp sữa, bịch sữa của Vinamilk chính là món quà giàu dưỡng chất mà Vinamilk gửi tới người tiêu dùng. Chỉ với một bịch sữa mỗi ngày, bạn sẽ cung cấp cho cơ thể đầy đủ năng lượng, chất đạm, chất béo, Hydrat Cacbon, Canxi, Vitamin A,… Ngoài ra, bạn nên lưu ý uống sữa đúng cách để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như phát huy tối đa tác dụng của sữa với cơ thể nhé.

You May Also Like

dinh dưỡng lâm sàng

Với việc sử dụng trang web này, bạn chấp nhận Điều khoản Sử dụng và Quy định quyền riêng tư. Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation,…

dinh dưỡng mỗi ngày

Da, xương, cơ thịt và các cơ quan nội tạng đều có thành phần cấu tạo chính là chất đạm. Chất đạm có thể được tìm thấy dễ dàng trong…