hũ dinh dưỡng alete

sản phẩm làm từ các loại ngũ cốc dinh dưỡng mix thêm các hương vị tự nhiên thơmmm lừng ăn siu béo lun ạ. Không bé nào ăn món này mà ko há miệng như chim hihi Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ rất an toàn không có chất bảo quản, tạo mùi tạo vị, thuốc trừ sâu nên bố mẹ vô cùng yên tâm cho bé yêu của mình thoả thích ăn món nè nha . Hũ dinh dưỡng ăn liền Alete dành cho bé trong độ tuổi ăn dặm, giúp bé làm quen với các loại thức ăn dạng thô, đồng thời bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết giúp bé phát triển toàn diện. Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ rất an toàn không có chất bảo quản, tạo mùi tạo vị, thuốc trừ sâu nên bố mẹ vô cùng yên tâm cho bé yêu của mình thoả thích ăn món nè nha . Phù hợp cho bé tập ăn dặm, có thể thay thế 1 bữa chính ăn dặm, có thể ăn cả vào buổi đêm trước khi đi ngủ vừa giup con lên cân tốt lại còn no bụng không còn cảnh lích kich pha sữa mỗi đêm con ọ ẹ .

hũ dinh dưỡng alete

Trong tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm như hiện nay, sử dụng sản phẩm này là một giải pháp tốt, mẹ không còn vất vả, loay hoay đi chợ và vào bếp chế biến đồ ăn dặm cho bé nữa. Hũ cháo sữa dinh dưỡng ăn đêm Alete hữu cơ cho bé từ 6 tháng siêu thơm ngon lun các mẹ ạ, bé nào đang tập ăn dặm, đang trong thời kì mọc răng lười ăn thì đừng nên bỏ qua . Hũ này khá to nếu bé ko ăn hết các mẹ chia thành 2-3 bữa nha . Hũ cháo sữa dinh dưỡng ăn đêm Alete hữu cơ cho bé từ 6 tháng siêu thơm ngon lun các mẹ ạ, bé nào đang tập ăn d ặm, đang trong thời kì mọc răng lười ăn thì đừng nên bỏ qua .

Bánh Ăn Dặm Gerber Lùn Vị Cà Chua 8 Tháng+

Quý khách vui lòng xem kỹ trước khi đặt hàng, sản phẩm không được đổi trả vì lý do không thích, không hợp. Không còn phải dậy buổi đêm để lích kích pha sữa nữa đâu.Mở nắp ăn ko hết có thể bảo quản ngăn mát 3 ngày các mẹ nhé. Những hình ảnh bạn cung cấp có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ xử lý hình ảnh Bing. Được chế biến sẵn với hương vị tự nhiên, mẹ có thể cho bé dùng ngay hoặc làm ấm bằng các ngâm lọ vào nước ấm. Hãy đăng ký email của bạn để cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.

hũ dinh dưỡng alete

Một hũ bột có bổ sung Canxi cùng 3 loại Vitamin là A1, D1 và B1, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của con yêu. Là dòng sản phẩm ăn dặm của hãng Nestle, được sản xuất trực tiếp tại Đức. Các sản phẩm Alete tuân thủ nghiêm ngặt quá trình sản xuất BIO (các sản phẩm hữu cơ) của Châu Âu vì vậy được rất nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng. Bố mẹ dùng cho bé ăn trước khi đi ngủ để no lâu, ăn thay bữa chính, ăn tráng miệng sau ngủ dậy, mang ra ngoài ăn đều được ạ. Cách sửa lỗi Tool săn sale Shopee, Tiki, Sendo không thể hoạt động trên thiết bị Khi truy cập vào trang Tool săn sale, nếu bạn thấy hiện thông báo như hình sau, nghĩa là thiết bị của bạn chưa thể sử dụng Tool săn sale. Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ an toàn không phụ gia, không chất bảo quản , không thuốc trừ sâu.

admin

admin